30weeks

Hi momshies! I'm 30weeks preggy and marami nang tumutulong liquid sa boobies ko. Normal lang po ba ito?

30weeks
39 Replies

wow! that's a good sign mommy.. paglabas ni baby ready na ung milk nya.. nung buntis pa ako mommy 7months my milk na po ako and hbang nglalabor ako kasi ngniniple stimulation ako that time pra madilate na ung cervix ko bigla pa nmng ngleak ung milk ko hehe! so ngayon po EBF ako ky baby...

4y ago

yes mommy super mhal ng newborn na mga milk ngayon and then pag EBF mppnatag ka tlga na healthy baby mo..mlayo sa sakit tlga and Congrats din po sayo in advance..and Have a safe delivery soon mommy. Godbless 😇😇😇

Yan nga hinihintay ko eh.. Dti ksi sa panganay ko 7 mos ung tiyan ko nung may lumabas na sa boobs ko ngyon mag 8 mos na wala pa rin lumalabas eh

pag po ba hindi nagleleak ibig sabihin ala pa po gatas? 30 weeks preggy na po ako pero diko pa naranasan yung ganyan ☹️

4y ago

Hi momsh! Pray lg po at eat healthy :)

I experience that also when I was 4months pregnant pero ngayon 7months na tummy ko bihira nalang siya tumulo 😪

good po yan ready na milk mo si baby na lang kulang may ganyan na den po saken 30weeks na den po ako 😊😊

Ok nga yan mommy ksi alam mo my gatas k n... Paglabas na paglabas ni baby mapadede mo na sya

Yes, normal lang po mommy. :) May mga moms talaga na kahit preggy pa lang nagkakamilk na.

Apaka swerte nyo po.. :) ako po waley hays.. chinaoil nalang talaga HAHA..

Anong secret momsh? :) Ang saya naman. Sa akin wala pa 20weeks pa lang si bebe.

4y ago

thanks momsh :)

swerte naman po.. ako nga Kahit ng manganak ako walang milk eh 😅😅