First time mom Reco

Hello po, first time mom here. Team July po. Mag tatanong lang po sana ako ano po ma reco niyo for Body wash kay lo, katulad po ng cetaphil, tiny buds, mustela, human nature etc.

13 Replies

Aveeno baby kasi mild lang amoy and recommended din ng pedia, but pwed din Cetaphil yan gamit ko nong NB ang baby ko until middle 11 months, I changed to aveeno baby kasi hindi na nakaka moisturize ng matagal yung cetaphil sa balat niya, but goods talaga ang cetaphil for NB mabango pa.