First time mom Reco

Hello po, first time mom here. Team July po. Mag tatanong lang po sana ako ano po ma reco niyo for Body wash kay lo, katulad po ng cetaphil, tiny buds, mustela, human nature etc.

13 Replies

Eto mommy, based on exp reco lang: Cetaphil calendula for NB, hindi yung cetaphil baby kasi nagkaron ng reaction baby ko dun, yun pala pang mej toddler na age na yung sabon na yun kaya calendula for NB Wag kana magpagoyo sa tiny buds, di ko recommend. Hanggang ngayon di ko rin nagamit pa nga eh. Kasi if itatanong mo sa pedia mo, yung medicine na nabibili sa pharmacy mercury pa rin irereseta nila sa mga rashes kemekeme Mustela hmm maganda lang syang tinggnan, yung mga no banlaw kemerut nilang product pero babagsak pa rin tayo sa basic eh, tubig at cotton ball. Human natures isssa yes, ginift lang sakin pero ok rin. Maganda yung panghugas nila ng bote! Yung sabon nila for babies ok rin mabango, ginamit ko lang kapag magpunas si baby ng bimpo, dun ko kinukusot. Kumakapit amoy. Pero yung everyday wash, cetaphil kasi gamit ko di nako nagbago hehe

Aveeno baby kasi mild lang amoy and recommended din ng pedia, but pwed din Cetaphil yan gamit ko nong NB ang baby ko until middle 11 months, I changed to aveeno baby kasi hindi na nakaka moisturize ng matagal yung cetaphil sa balat niya, but goods talaga ang cetaphil for NB mabango pa.

Mustela po gamit ko sa LO's ko pag newborn, mild po kasi, tapos nagchange kami to Aveeno after 6 months, then Dove na nung nag 1 year. Pero try po muna kayo mga trial pack para di sayang if di mahiyang si baby

Cerave and eucerin, recommended ng pedia namin sa hawaii alam ko meron din dito nyan sa ph via online. Hindi nagkaroon ng baby acne si LO and super kinis na moreno kaya we settled sa cerave

kahit ano Ganda Ng product kung Hindi hiyang SI baby. kaya payo ko lang Bago ka bumili Ng maramihan, nag try ka Muna sa mga sample/trial para malaman mo kung mag okay sa skin ni baby

mustela po gamit ng sister ko sa baby niya. maganda sya talaga kase dami niya ng natry para dun sa katikati dun lang gumaling kaso pricey lang talaga

Depende parin po if saan hiyang si baby so much better if trial pack muna buy nyo para di masayang. Just in case nagka allergy, better use Oilatum.

ako kung ano ung ginamit sa hospital nung mga nurse kasi nahiyang na si baby at di sya nagkarashes, lactacyd baby wash.

may discharge po ako, dilaw na parang sipon. pero wla pong amoy. normal po ba to.? 3 mos and 6 days po akong buntis

Mustela, buy the trial pack first. Para makita nyo if okay kay lo. ☺️