Newborn Diapers

Hello mga mommies! Ask ko lang po ano po magandang diaper for new born, first time mommy po kasi ako. Hehe, thank you po! 🤗

21 Replies

EQ Dry and Pampers pareho ko binili kay baby noong newborn siya maganda sila parehas absorbent din po pero mas ok para sa akin ang EQ Dry kasi mas affordable at hindi rin nagkarashes si baby ko.

Been using pampers during night time since day 1. Cloth diaper during day time..sobrang tipid,iwas rashes na eco friendly pa

Been using pampers during night time Cloth diaper day time..so far never nagka rashes si lo..13months18days na siya💙

Try mo mommy Sweetbaby dry. Okay sya sa baby ko. Sa Shopee ako bumili mura at free shipping.

Hiyangan po dn kc madam ang diaper, kaya pa konti konti lng po muna bili nyo pra masubukan

EQ dry gamit ni bebeh ko.. try neo po kung hiyang din ba ni baby nio mamshie

bumili k po muna ng konte kpg hindi hiyang bago mo plitan iba2 kc babyntin

Eq dry and pampers. Mas okay sakin ang eq ksi affordable

pampers gmit ni bb ko..pero depnde dw f ano hiyang sah bb..

We used pampers since the beginning No leak. ❤😊