transvaginal

hello po, first time mom po ako. ask ko lang po if di naman po masama na magpa trans V ulit after 2weeks mula po nung ni trans V ako nung una? Salamat po sa sasagot

7 Replies

Mi nakapanood ako sa isang doctor. Sound waves po ang pinoproduce ng transv equipment hindi po nakasasama sa baby kung nadadalas. Di po gaya ng xray at ct scan na may radiation.

There are no known risks of having transvaginal ultrasound. It uses sound waves to obtain images and there is no radiation involved

hindi naman po. sa loob ng 1 buwan 2 beses akong trinas v. tas after 2 weeks uli i ta trans v nanaman ako 😆

1y ago

salamat po sa sagot

no po. unless sabi ni ob. over exposure napo yan sa radiation

1y ago

pinababalik po kasi ako ng ob ko sa feb 18 pa po sana , pero pag ni-spotting pa daw po ako ulit after 2weeks balik po ako trans V ulit. natatakot lng po ako kasi baka mapanu anak ko pag na expose ulit sa radiation ng after 2weeks

yes po as long suggested ng Ob.mo.na repeat utz ka.po

hello po tanong lang di p ba masakit mag pa trans v?

1y ago

salamat❤️

magkano po magpatransvaginal ?

1y ago

Kung taga QC ka, Mayon Laboratory, 350 lang