Kailan po ulit pupunta sa OB or papa check after magpa trans V?

9 weeks pregnant na po ako, nakapag pa trans V narin nung 7 weeks palang at okay naman si baby😍 ask lang po kailan po ulit ako pupunta dun? Pag po ba magpapa ultrasound na para malaman ang gender ng baby? Salamat po#pregnancy #firstbaby #1stimemom #pleasehelp

11 Replies

Usually po sinasabi ni ob kelan ang next visit. Check your pregnancy notebook, dapat andun yun together with other instructions. Kung wala, contact the clinic po.

kung sa gender mamsh matagal tagal pa ulit kayo papa ultrasound mga 6-7 months pero kung sa pre natal check up nyo dapat sinabi ng ob nyo

ung ob po ang mgsasabi ng nxt checkup nu usually monthly po un

nd kb snbhan ng ob m kelan k bbalik actually kc monthly dpat

ako po monthly check up ko, si OB magbibigay ng schedule.

sinasabi po dapat ng OB kung kailan ka babalik

usually dapat monthly ang check up alam ko sis

monthly ang check up

ask ur ob momshie

after 1 month