RASHES

Hi po. First time mom po ako, ask ko lang kung normal lang ba na bigla ka na lang tutubuan ng kung anung rashes or pantal sa katawan? Kabuwanan ko na po kase ngayon and ngayon lang ako nagkaron ng maliliit na pantal na sobrang kati at sobrang dame. Sabe namn ng mama ko normal yun pero normal nga po ba talaga? Salamat sa mga sasagot

1 Reply

Alam ko may tinatawag na puppp rash sa buntis hindi ko lang sure kung lumalabas siya bago manganak o after manganak. Pero ako mula nung mag 3 months tiyan ko may mga kati kati din ako na tumubo sa legs naman. Inaapplyan ko lang ng moisturizer.