Sinisikmura

Mga mommy sino po sainyo kagaya ko na madalas sinisikmura? Kada gising ko po or every time na magugutom ako sumasakit sikmura ko. 11 weeks pregnant po ako. First time mom

3 Replies

Same here po. Pero niresetahan ako ng ob ko ng nausecare and alginate for my acid reflux kaya normal na ang pakiramdam ko. Nakakakain na din ako ng maayos at huminto na ang pagsusuka at pangangasim ng sikmura ko. 8 weeks pregnant ftm.

2y ago

Sige po thankyou pupunta ako hospital on Monday

same sis nagsusuka ako pag sumakit yung sikmura ko .. ayaw ko din Kumain Ng kanin always lng soft drinks lng iniinom ko

me. first trimester symptoms daw talaga 😅