checklist!

Hello po first time mom here pa comment down naman po mga checklist to prepare for both baby and me sa panganganak. Thanks po. Baka lang may makalimutan ako ilagay or dalhin

1 Reply

Yung mga pinrepare ko lang po, as in ready to go na bag na Adult diaper, baby diaper, maternity napkin, alcohol walang moisturizer, cotton buds para sa pusod, cotton balls/ wipes/ tissue para sa pwet, lactacyd blue for baby, betadine fem wash, basin and underpad para pampaligo ni baby, damit ni baby (longsleeve, shortsleeve, mittens, socks, bonnet, pranela) damit mo po yung comfortable, yung makakapgbreastfeed, kasi yung nadala ko sakin masikip para kako sexy agad tingnan 😁 , then extra pillow at kumot para sa kasama. 😀

4y ago

Thankkkkk yoouu momsh..😘💞