Hospital Bag Checklist

Hello po mga mii! FTM here. Baka po meron kayo dyan checklist for hospital bag. Yung mga need dalhin and e pack for baby and mommy po. 28 weeks pregnant here and planning to buy some stuff na po. Thank you in advance! 😊❤️

6 Replies

For baby: Baby clothes Tie side, Pajama, mittens, socks, bonnet, Lampin, receiving blanket/pranela Diaper Wet wipes Alcohol Cotton Baby soap For mommy: Tube Dress yung madali magpa breastfeed Towel Soap shampoo Betadine fem wash Adult diaper

Damihan mo ang cotton balls,alcohol,at adult diaper. Gamit na gamit mo yan paglabas ng baby mo.

8mo ago

thank you mii

Thank you mga mii! ❤️❤️❤️

ito mii. send pa ako ng dalawa pa.

at ito pa po

8mo ago

cge po 🥰

ito pa po