PAMIMILI NG GAMIT NI BABY

Hello po, first time mom here. Kailan po kayo nagstart mamili ng gamit ni baby? And ano pong mga una ninyong binili? Salamat :)

8 Replies

5 months na akong buntis.. at noong 21 weeks ko nagpa ultrasound ako nakita na gender kaya bumili na kami agad ng mga gamit.. ang una kong binili is mga damit.. tsaka kuna set ang kulang nalang samin ay yung mga essenstials😀 umpisahan mo na sa damit mommy tsaka na ang essenstials kasi mabilis lang yun isang puntahan lang ng pharmacy😁

2y ago

hindi po ang EDD ko base on ultrasound is sept. 19