PAMIMILI NG GAMIT NI BABY

Hello po, first time mom here. Kailan po kayo nagstart mamili ng gamit ni baby? And ano pong mga una ninyong binili? Salamat :)

8 Replies

di ako masyado bumili ng new born clothes. kasi mabilis lang yun kalalakihan ni baby. ang ginawa ko kinontak ko lahat ng friends ang family na nagkababy na dati kung may madodonate na damit. mas pang 9 months onwards ang binili ko talaga. may mga check list ka YT. pero yung i search mo yung "practical" para yung basics lang muna.