PAMIMILI NG GAMIT NI BABY

Hello po, first time mom here. Kailan po kayo nagstart mamili ng gamit ni baby? And ano pong mga una ninyong binili? Salamat :)

8 Replies

8months nako namili. konting newborn clothes lang tapos konting gamit panligo, maliliit na dede ganon lang hehehe

2y ago

naku mommy hindi pa kita masasagot dyan. hindi ko pa kasi natry yung mga binili ko at hindi pa nalabas si baby 😂 pero mga nababasa ko is Avent or Hegen medyo pricey lang. #ftm 🥰