PAMIMILI NG GAMIT NI BABY

Hello po, first time mom here. Kailan po kayo nagstart mamili ng gamit ni baby? And ano pong mga una ninyong binili? Salamat :)

8 Replies

7months na ko nagstart mamili.. At puro sa shopee lang at lazada kahit mga gears like stroller, carseat, crib pati electric pumps, baby bag.. sa shopee lang din kasi mas safe po sa online natatakot ako mag Mall dahil sa pandemic. Advantage pa madalas may sale makakamura sa online lalo na sa mga bulk ng diapers and wipes lagi may flash sale Almost sabay2x ko na niorder mi pati mga essentials saka barubaruan.. Ang maganda po unahin mo kumpletuhin yun ilalaman mo sa hospital bag para incase manganak ready na ang bag mo..