PAMIMILI NG GAMIT NI BABY

Hello po, first time mom here. Kailan po kayo nagstart mamili ng gamit ni baby? And ano pong mga una ninyong binili? Salamat :)

8 Replies

Ako po 6 mos. Una kong binili mga newborn clothes po. Kung bbili kayo ng newbirn clothes, instead of small Large ang bilgin nyo kasi once na lumabas na si baby, mabilis na yan lumaki. Pwede din na M and L ang bilhin nyo. I suggest din po na manuod kayo sa YT ng mga must have and regret buying para may idea lang din po kayo 😊