35 weeks with endometrial cyst

Hello po! First time mom here. I'm currently on my 35th week po and kasabay po ng pagbubuntis ko is may nakita din pong cyst sa ovary ko. Halos kasinglaki na ngayon ng head ni baby. Ano po kaya mas better na choice ng panganganak ko? CS para matanggal na din ng sabay yong cyst or Normal po then schedule nalang yong pagtanggal ng cyst? #1stimemom #advicepls

1 Reply

How are you na po ngayon ? Meron din po kasi ako nyan before

4y ago

CS po ba kayo?