Feeding Bottle

Hello po first time mom here gaano kalaki o ilang ounce po ba ng feeding bottle ang binili niyo for baby? Hindi pa po kasi ako bumibili at hindi ko din po alam kung ano bibilin ko help me naman po hehe I'm 7 months preggy na po nagsisimula na ako bumili bili ng mga gamit ni baby share na din po kayo ng mga hacks niyo para makamura sa mga gamit ni baby haha

2 Replies

Wala akong biniling bottles, nakamind set sa akin na magpapabreastfeed ako.

Up