Breast milk na na pump na ipapainum gamit ang feeding bottle

Hello mga mommy ask ko lang po ilang ounce po ba ng breast milk na na pump ang dapat ipainum sa 1 month and 3 weeks na baby using feeding bottle?

2 Replies

Tummy ni baby at 1st month arpund the size of a kalamansi pero at 1 momth old sing size na ng itlog ng manok ang stomach, thats about 80-150ml. Feed your baby at a maximum. Interval ng 3 hours. So compute mo na lang.

1.0 - 1.5 oz of breastmilk lang po for every hour na hindi kayo magkasama ni baby. Then direct latch na kapag magkasama kayo para makabawi sya 😊 Applicable po ito until 6 months.

2mo ago

thank you po 😊