Breastfeeding

Hello po first time mom here. Exclusive breastfeeding po ako sa 4 days old ko na baby, ilang beses po ba dpat sa isang araw magpa dede at gaano po katagal?

1 Reply

Hello. For newborn (1-2 monts old) every 2 hours dapat magpadede. Bale 12x in 24hrs. Literal walamg tulugan ang nanay. Unli-latch, bibitaw din ang baby kapag busog na. Or kapag hinila mo hindi na mag latch means busog na siya.

1y ago

Yes po. Basta make sure na may 2 hours interval after niya dumede.