Question lang po ?

Hello po! ? First time mom here! ??? Ask lang po kung mababá na po ba sya? Di po kase ako marunong tumingin eh ? 36 weeks and 1 day preggy na po ako now ❤️

Question lang po ?
21 Replies

Yes po. Pero wag po masydo patagtag ngayun baka bigla ka maglabor di pa fully mature lungs ni baby mo. 37weeks pa fullterm

Sana ol walang strechy. Share naman jan momsh, anong ginawa mo to prevent stretchmark.

4y ago

Nge wala naman po 😅 Meron din naman po akong stretch marks pero sa may hita lang po banda 😊

Goodluck mumsh same edd tau if based ako sa lmp 💓🙏 godbless us

Nako mababa napo sy maganda din pagkababa nya mukang healthy

4y ago

Girl po 😊❤️

mababa na girl.. Goodluck kayang kaya yan..

Yes mababa nah. Malapit kana manganak

Mababa n mommy..Goodluck😍

Sana all walang strech marks 😇

Yes po mababa na po.

Araw araw ka po ba nag eexercise?

4y ago

36 weeks ka na din po? 🤗