Question Lang...

Sino marunong tumingin ng ultrasound result dito? Pahelp po, ok lang po ba ang baby ko? Bakit ganun? Paiba-iba yung EDD ko? Sorry po first time mom here.

Question Lang...
31 Replies

Due date mo oct 27. From the date of the utz, nasa 25wks kana so 5months. Yung CC chest circumference, HC head circumference, AC abdominal circumference laki ulo, dibdib at tyan indicator ng gani na kalaki si baby. In average nung tatlong factor na yun dun nakuha kung ano na talaga gestational age nya. Pero in conclusion 5months kna at expected due mo Oct 27. Hope this helps.

5y ago

Assumption lng naman kasi yung EDD. Pag sa utz depende sa size ng baby, meron din depende sa last menstrual periud mo. Either way, pag due mo na either 2wks before or 2wks after ng EDD mo ikaw manganganak.

ok naman baby mo. nakaposition ang baby mo for normal delivery. Ang conclusion ko naman sa EDD, since expected due date lang yan, di pa rin sure na yan talaga ang date ng panganganak mo. Ako nakabase sa LMP ko e kasi regular naman mens ko. pero mag expect ka po pag 37weeks ka na may posibility na yan. Iadvance mo yung EDD mo

Ok nman sya sis un anterior placenta lng is in front of your womb.. Hindi nmn sya ng cause ng anything sau or sa bata pero sana wag bumaba un kasi isa sa problem pag anterior placenta.. Posible na mgka placenta previa ka..bumababa kasi un sis pwede mag block sa cervix mo na dadaanan ni baby pero so far ok nmn yan result

mai iba kc methods pg ultrasound bnbasehan ng EDD kysa LMP mo kuhanin ung EDD mo mostly it is advance or delayed pro ilang days lng nmn ang pagitan but in ur case ok nmn ung result mo regarding s baby mo...congratz😊

normal yan momsh... depende kasi sa laki ng baby yung EDD natin.. ako din ganyan before ultrasound nov30 edd ko after ultrasound dec5 na yung edd ko, sabi kasi depende sa laki daw ng baby...

5y ago

welcome☺️

estimated lng po kc yan. ng ddepend kng ganu kalaki c baby. pero ang sinusunod ni ob ung oina unang ultz ... hehe parang ganun not sure po maxdo un kc ung sakin eh

I guess okay naman ang baby mo. Pero better ask your OB pa rin. Yung EDD kasi minsan nagdedepende sa Last period, minsan sa size ni baby sa tyan.

Hello Ms. Ian Mae...saang hospital po kayo manganganak? Tsaka sino po OB niyo? Nagsusurvey po kasi ako around Cavite.

ok naman si baby. ang sinusunod po na EDD ay sa ultrasound dahil sa ultrasound talaga nalalaman ang age ni baby.

Ganyan din sken paiba iba ang EDD pero sbi ng ob ko normal nman daw bsta wag lalabas c baby ng less 37 weeks,