without pay

Hi po first time mom, ask ko lang pnag bed rest po kase ako for 2weeks kaso wala na ko vacation leave pero may sick leave pa ko kaya lang ayoko siya gamitin, kaya mag file ako ng leave without pay pwede ko ba siya file sa SSS? para si SSS ang mag bayad sa akin? Thank you po.

1 Reply

Kelangan po exhausted muna lahat ng paid leave mo sa company bago makaclaim sa sss. If ever na magclaim ka, ibabawas din kasi nila kung ilang days pa yung paid leave mo na available.

5y ago

Ay ganun 😒 sige po thank you