Same weight while pregnant

Hi po! First time mom here ask ko lang kung okay lang ba kapag hindi nadadagdagan yung weight ko like same lang yung weight ko ngayon sa una kong check up 11 weeks and 5 days pregnant po. Nag woworry kasi ako dahil sa friday pa yung next check up ko. Thank you

2 Replies

Ganyan din po ako since ngstart ako ng pregnancy ko pababa ng pababa ang weight ko and now lang ndagdagan nong 7 months na pero almost 2 kls lang. Kain lang healthy foods veges and fruits and take vitamins.

1y ago

Thank you😊

ako dn momsh, nabawasan pa nga ako 2kgs. kasi sinusuka ko kinakain ko.. hopefully after 1st tri. mtapos na paglilihi pra.mabalik ko na ung gana ko sa pagkain.

1y ago

buti ka pa momsh, dont worry 11weeks ka pa lng nman as long as you eat healthy foods and taking your prenatal vitamins okay lng si baby, by 4mos. po.mag gagain ka dn ng weight.. ako nga nung 1st time ko 5mos. na ako nagkababy bump eh payat kasi ako ng dalaga.