Normal lang po ba na 3 days di mag poops si baby? 1month and 2weeks palang po si baby and breasfeed

Po sya sobrang nakaka praning po😭FTM here po☹️

2 Replies

normal po mii according sa nabasa ko from 3-6 weeks at pure bf ung ilang babies daw once a week lang mag poops

11mo ago

welcome mii praning din kc ako kaya nagsesearch ako lagi kung may mga kaparehas din na sitwasyon sa baby ko.

as long as your little is passing gas, then it's okay. better yet check it with your pediatrician.

12mo ago

utot naman po sya ng utot po.

Related Articles