Baby’s Position

Hello po! ? First time mom here! ✋?? 32 weeks na po ako today! ?? Tanong ko lang po sana kung pa’no po malalaman ang position ni baby? Last check up is in transverse position po si baby. Since marami na din po sya movement since last check up, iba na po kaya position nya ngayon? Lockdown pa po kase hindi pa po makapagpa check up. Thank you po sa mga mag-cocomment! ??

Baby’s Position
24 Replies

Malalaman mo pag sipa ni baby, kapag sa ribs nkaposition na yan.