overweight baby

Hi po.. first time mom here..24 yrs old.. ask ko lng po, overweight na po ba ang baby na 6 kgs? 1 month & 15 days po siya.. pwede n po skanya ang 9-12 months na damit.. sabi po sa center okay lang po nung nagpabakuna kami.. pero sabi po ng iba, overweight na daw.. pure breastmilk po siya.. And ano po pwede gawin para di maging overweight? Eh malimit po siya gustong dumede.. bukod po sa pacifier.. ayoko po kasi nun.. Thank you po.

2 Replies

Sabi ng pedia ni lo ko ok lng un basta di sakitin sis ung lo ko din 1 month mahigit 5.4 kgs na 🤣😂

Nothing to worry basta healthy si baby at hindi sakitin.