HELP! 🥹 Is my LO Overweight?

Mga Momsh,Yung baby ko possible ba na overweight na sya if mag 4 months pa lang pero 9.1 kls na sya pure breastfeed po sya sabi po kasi baka daw di healthy si baby ko pag ganun?.Salamat po sa sasagot

3 Replies

Medyo overweight nga po si baby nyo. Pero consider rin po genetics, baka talagang malalaki rin talaga ang built on either your side or your hubby's. Better po to consult with your pedia, to be sure if there's actually a need to worry or not ☺️

ung baby ko is 3 months and 7+kls na siya, baby boy kasi kaya matakaw, as long as tumutugma sa height nea normal lng po..

6mo ago

yun nga din po sabi sakin e. tugma naman daw po sa height si baby ko kaya di daw po overweight.Baby boy din po baby ko

yung baby ko 1 1/2 months 6kilos.