3 months pregnant still Bleeding

Hi, sino po dito 3 months na bleeding parin. Last ultrasound ko naman okay si baby. Meron po ba same ko? Worry parin ako kahit sabi ng Dr okay lang si baby.

3 Replies

I feel you.Same tau until now na 3months na nagbbleeding pa rin aq,.nagpatransv aq ng 2beses Sabi nman ng ob ko ok nman si baby..dinoble un dose ng pangpakapit sakin ndi maiwasan magworry peo kailangan natin magkatatag para sa baby natin at pray lang tau Kay God momshie.🙏

magpasecond opinion ka na rin mommy, its better to know parin kung ano yung nangyayari mas nakaka ease sa pagiisip natin yun. at mas masarap sa feeling kapag nararamdaman talaga natin na okay si baby. ❤️

heavy bleeding po ba mhiee?