"Maharot kasi Asawa mo"

Hi po. First time ko po mag post. Nahihiya kasi ako karamihan ng nababasa ko in English language tlga. Pa vent out lang. Nahihiya kasi ako sa asawa ko, ang hilig nya mambola at makipag usap sa babae yayain nya somewhere ganito ganyan. Then itong mga babae naman alam naman nilang pamilyado ang tao papatulan pa. Never naman ako nakipag away sa mga babae nya inoobserbahan ko lg yung mga babaeng yan pero nakakapanliit kasi kung makatingin sa akin tawang tawa sila kasi hinaharot daw sila ng mister ko. Feeling ko napakaaaaaaloser ko. Ngi#advicepls #pleasehelp

14 Replies

both of them mli sis... and ndi porque niloloko ka ng asawa mo looser kna... wrong un ha, ang may mli dyan un asawa mo at un mga babae. for me ha, kng matino sila na babae y sila sisiksik sa may asawa/ka live in na lalaki I mean ndi na single dba... so meaning ndi sila pangsiryosohan kya pumapatol sila sa mas mbilis at sure na papatulan sila kya sila ang looser... talk to ur husband kng ano b tlg gusto nya mangyari, npaka disrespectful nmn nya sau ndi nya na naisip un mafefeel mo at kaw mismo... ndi mna kailngan kausapin un girl ksi ndi mo kailngan ibaba sarili mo husband mlng un kausapin mo..

Also try to reflect on yourself, since nasabi na ng iba yung for the other girls and the guy. Ano kaya yung love tank ni mister, napupunuan ko ba? Bakit parang kulang? Also, wag mo i-tolerate meaning let your husband know that it will never be ok. Set an ultimatum, be true to your words. And if magbago o magsisi sya, wag mo na babalikan yung past. Finally, but the most important thing of all, pray. Pray without seizing. Mukha man impossible for us, but God is a God of miracles.☺️ God bless you.

isampal sampal mo sa kanila ung marriage contract nio ng asawa mo. iwagayway mo ang LEGAL WIFE Flag momy! sila ang pagtawanan mo kasi sila parausan lang kamo ng asawa mo 🤪 sa huli ikaw ang winner kasi ikaw ang pinakasalan.. cguro may pagkukulang ka din kaya siya ganun.. maganda rin na alamin mo saan banda ka nagkukulang sa asawa mo but never ever feel na ikaw ang talo because ang legal ang laging panalo always remember that. unless di kayo kasal, mahirap yan 😅

Tinatawanan ka ng mga kaharutan ng asawa mo? Kausapin mo mr mo mommy. Tanong mo kung ano ba trabaho niya. Guest relations ba o sa sales. Medyo maintindihan ko kung bolero siya kung anjan siya sa field na yan. Kung sinagot ka ng hindi. Sabihin mo mommy, then stop flirting! Kung hindi naman kamo kayo magkakapera sa pagiging maharot niya, tigilan na kamo niya magpagod. Magpagod siya sa mga bagay na magbebenefit yong mga anak nio at pagsasama niyo...

Hi dear, i think mas kailangan mo tignan bakit sya ganun. Kasi hindi tataas ang confidence ng mga babae na yan kung hindi fini-feed ni mister. Si mister yung kailangan mo tanongin kung bakit sya ganyan. Bakit sya maharot 🤦‍♀️🙊and don't feel na loser ka, naku. Tandaan mo, nauna kang hinarot ng asawa mo bago sila. Nasayo ang atensyon, ikaw ang asawa. At wag ka manliit, ikaw ang asawa eh sila hinaharot lang 🤭😉

its A 🙅 for me din Momsh.. kse dpat mister mo mismo ung iiwas sa mga ganyan bagay. alam Nyang Preggy ka Dapat dka nya binibgyan ngbdahilan Para sumama ung loob mo o maging malungKot ka.. kausapin mo sya. d ka Looser Mom siguro para sau Kase ok lng kase ikaw nman asawa.or Baka nasaisip mo na Biro lng naman Un.. pero mali ... lalot sa mga babae sya ngYayaya na gumala..🙄.

mag ipon ka ng courage na kausapin yung husband mo. ask him kung bakit ganun ang ginagawa nya. sabihin mo yung nararamdaman mo para mapag isip isip nya na mali yung ginagawa nya at nasasaktan ka. communication lang talaga ang kaylangan. pag ginawa pa nya ulit, that means hindi ka nya nirerespeto bilang asawa

relate here.. daming ka chat sa single daw siya, maraming pinagsasabigan n IloveU, imsU.. kung magtatagal kami baka mapatay q siya..😁😁😁😁 paulit-ulit nlang eh... nasa akin pa maga pictures niya kasama babae na nakikipaghalikan...😡

Walang problema sayo sis ☺️ asawa mo May problema at kitang kita naman, Hindi un Gawain ng matinong lalaki. Focus ka sa sarili mo at anak mo at pagaralan mo nadin mawalan ng paki. Mapapagod kadin kkaintindi sa knya.

Nakausap nyo na po ba si mister tungkol dito? Kasi mukhang sa kanya naman nagsisimula 🤨 Alam naman nyang may pamilya sya, dapat hindi na sya ganun. Mali din naman po yung ibang mga babae, dapat hindi na nila ineentertain.