"Maharot kasi Asawa mo"

Hi po. First time ko po mag post. Nahihiya kasi ako karamihan ng nababasa ko in English language tlga. Pa vent out lang. Nahihiya kasi ako sa asawa ko, ang hilig nya mambola at makipag usap sa babae yayain nya somewhere ganito ganyan. Then itong mga babae naman alam naman nilang pamilyado ang tao papatulan pa. Never naman ako nakipag away sa mga babae nya inoobserbahan ko lg yung mga babaeng yan pero nakakapanliit kasi kung makatingin sa akin tawang tawa sila kasi hinaharot daw sila ng mister ko. Feeling ko napakaaaaaaloser ko. Ngi#advicepls #pleasehelp

14 Replies

Iwan mo na yang asawa mo. You deserve better. Hindi ikaw ang loser. Di mo kasalanan na ganyan asawa mo. Pero kung itotolerate mo at magsstay ka, ayun, fault mo na un.

Asawa mo ba or partner lang ? Kung partner lang iwan mo na, hindi mo deserve yan. Kung asawa mo, kausapin mo huwag kang pumayag, walang respeto yan.

hindi naman ok yong ganon harapan talaga na nakikipag harutan yang asawa mo,nako hindi pwede sakin un😅

Naku sis turuan mo ng leksyon asawa mo . Wag ka magpaka martir mamimihasa yan