Pwede ba makipag sex kay hubby if 9 weeks preggy? And kung pwede, anong position ang pwede gawin?

May nababasa kasi ako na okay daw iyon para hindi mahirapan manganak.

6 Replies

Usually hindi po inaadvice na makipag sex during your first trimester kasi very crucial ang first 3 months ng pregnancy. lalo pag maselan magbuntis. Pero you can ask your ob about it, open naman sila sa ganyan. Yung para sa madali g panganganak, sa mga last weeks ng pregnancy na po yun pwede or pag term na si baby.

3w ago

tanong nyo po kay ob baka pwede naman hehe. para maadvisan rin kayo sa mga do's and dont'ts

at first trimester parang di pa allowed. kami pinagbawalan Muna.. para ma make sure na makapit na Si baby. crucial pa Kase ung first trimester po eh..

pag malapit na kabuwanan mo mhie yun😂😂pero always seek advice from your ob para iwas duguin

ako din po may tanong kung 7weeks na yung tummy pwde rin po ba makipag sex during pregnancy?

pwede naman po basta walang bleeding during or after at kung bawal ni ob, wag na muna

Saken binawal mi dahil maselan pregnancy ko