Pimples, Sleep disorder and food

Hi po.. first pregnancy ko po ito at nsa first trimester pa lang, normal po ba ngkakaroon ng mga pimples? na-conscious lang po kasi ako kng mawawala po ba after.. Hirap din ako mkatulog pag gabi at sobrang hirap kumain ng kain kasi nasusuka talaga ako.. maraming salamat po.

2 Replies

Mas marami pang tutubo o magbabago sa katawan mo pag dating ng 3rd tri sis, after manganak mawawala rin sya. After manganak nagkaroon rin ako ng mga maliliit na tuldok na kulay pula sa mukha at buong katawan ko e.

5y ago

Thanks sis.. naninibago kasi ako sa lahat ng nangyayari sa akin.. struggle talaga mabuntis pero worth it nmn lahat ng ito paglumabas na baby natin..

Mawawala pagkapanganak mo