pap's smear?

hello po first baby ko po ito at 7months na po .. Ask ko lang po if need po bang mag papaps smear kahit di naman po gumamit ng pills.. Sorry po first time ko lang po kasi Im 20 years old .. thank you po

1 Reply

Ako po nag pap's smear kahit di nag ppills. Depende po siguro kung irerequiresa inyo ng ob

5y ago

Di ko na po maalala magready na lng po kayo ng 2k para sure.. depende po kasi saclinicna ppunthan nyo ang presyo