May dugo sa poop ni baby

Hello po. Excuse po sa photo. Worried lang po ako kasi may kasama pong dugo yung poop ni baby. Nag Lactum po kasi sya before amd pinaiba ni pedia dahil nag LBMpo sya dun then binigyan po sya ng Enfamil Lactocefree. wednesday lang po aya nag start mag dede nun tapos sunday po ganyan na poop nya. Nahirapan napo sya dumume. Tinibi po sya bigla. Worried lang po bakit may kasamanh dugo? Tia.

May dugo sa poop ni baby
1 Reply

Mamsh ganyan din baby ko nung nag lactose free sya. Gentlease talaga gatas nya pero bigla na lang sya nagtae nung mga 4 months na sya so pinag enfamil lactose free din sya ni pedia tapos Sobrang tigas ng poop nya dun kaya dumugo din pwet nya. Pero kasi inadvise din naman ako ng pedia nya na pag buo na yung poop ibalik ko na daw sa ulit sa gentlease kaya ayun nga ginawa namin umayos na ulit pag poop nya.