normal po ba sa pregnant ang may kasamang dugo kapag nag poop

20 weeks na po kasi ako ngayon then hnd ako everyday nag poop then ung huling dalawang beses na nag poop ako masakit tapos may dugo na kasama. nag woworry po ako. ano po kaya ibig sabihin nun? nag ask nako sa ob ko pero di pa sya nasagot.

1 Reply

if sa poop po sumama yun dugo baka po sa sobrang constipated nyo na yan momsh. Kain ka ng pampalambot ng mga poops like papaya, peras, pakwan.