Hi mga mommies

Hi po to everyone momies need your advice I'm a first time mom and I'am 15weeks pregnant my problema po kasi ako hindi pa ko mashadong maka popo then i really want to pops pero ang hiram i labas ayaw. Ko naman pong pilitin baka po pag pinilit ko yung pops ko eh baka may something na mangyari like you baka iba na lumabas wag naman po sana Momies what to do po buh ano po ang dapat kubg kainin para maka popo... Need your advice thank you :)

1 Reply

more water banana or yakult or apple naranasan kona din hirao mag poop Noon i remember na,sobrang tigas ng poop ko hirap ilabas pero wala naman nangyare kay baby uminom lang ako ng water tapos banana para makakuha ako ng hilab kahit saglit lang basta tiis saket nga lang 😂