Vitamins

Hello po! eto yung nireseta saakin. after 2 weeks pano ko iinumin tong 4 na to? dipo kase saken na explain ng maayos. salamat po ?

Vitamins
11 Replies

Iinumin mo po yan lahat isang tableta/capsule sa isang araw. Mag lagay ka lang ng pagitan sa mga 2 hours interval po. Folic acid can protect against birth defects that may form before a woman knows she is pregnant. - isang tableta for 15 days Ferrous Sulfate - is best taken on an empty stomach 1 hour before or 2 hours after meals. If stomach upset occurs, you may take this medication with food. -isang tableta araw araw for 1 month MedcareOB - isang capsule araw araw for 1 month

Hello mamsh ung folic acid s umaga lang po ata yan and ung medcare po s gabi pinapainom sken.jan din po ako s bleesed nag papacheck up.pero pwd naman po kau bumalik dun itanong nyo ulit s mga medwife medjo ndi ko n din kc tanda

Pwede mo sila ialternate para di ka maoverwhelm like after breakfast yung isa, lunch ung isa, dinner yung isa. Yung ferrous lang po for better absorption recommended siya itake 30 min before or after meals.

Depends sa mg ng gamot na nireseta sayo Momshy. For example ang Calcium na need naten in a day is 1000mg, Folic should be 600mg, kung di nia ma meet ang mg per tablet saka mo dodoblehin in a day...

Once a day yan lahat so iinumin mo yung apat sa isang araw. Pwedeng 2 after breakfast, tapos isa sa lunch at isa sa dinner. Kung Kaya mo inumin yung 4 after breakfast, much better.

Ganyan din po reseta sakin ng OB ko. Yung multivitamins yung una sa list, umaga, then yung 2nd and 3rd sa list sa tanghali then yung 4th sa list is sa gabi 😊

Isang vitamins after meal, breakfast lunch merienda and dinner. I highly suggest aftee dinner yung ferrous ☺️ Ilang mos na tummy mo mamsh?

Kahit after breakfast.nyo.po itake nalang... kng.kaya.nyo.na apat... pero.kng hindi palugit kayo.oras sa pag inom ng.iba

Helo po pwd po ba mag take ng Vit na CALTRATE PLUS..????? 7months na po buntis

5y ago

pwede naman po.. hannggang ngayon tntake ko parin yan.. 34weekzls

Hatiin mo yung 24 hours sa 4 mamsh.