Placenta Previa

Good morning po mga Mommy. Tanong ko lang po, sino po sa inyo nkaranas dito ng Placenta Previa? Anong ginawa niyo po para hindi kayo ma cs? Sana po may makasagot. Salamat po 🙌🙏

1 Reply

Ilang weeks ka na po? In my case umayos naman yung pwesto ng placenta ni baby bago ko manganak kaya nainormal din po. Bed rest lang po ako nun kase may spotting ako

3y ago

33 weeks po ako ngayon, oo bed rest din po ako ngayon. Sana po maayos ang placenta ko bago ako manganak 🙌🙏