ILANG IRE KAYO

Hi po, especially sa mga mamshies na dyan. Mga ilang ire kayo bago lumabas baby nyo po? Maabotan po ba nga 30 mins sa pag ire bago lalabas ang baby? Yung maximum po

6 Replies

ako po kc mommy induced . . sa sobrang sakit kahit di pko fully dilated napapaire na tlaga ko. dko na mtandaan kung nakailan ire ako nung fully dilated nko. mwawalan na po kc ako nh malay that time .

4y ago

Same here. Natae nko kakaire due to inducer, yet di pa fully dilated