Philhealth

Hello po employed po ako pero simula lockdown di na q pinapasok.. pano po kya un philhealt ko klangan ko b mag voluntary? Last hulog ko i March2020 ang edd ko is Jan 2021 sana may makapansin sa tnong ko.. hirap kc magpunta sa philhealth ngayun

2 Replies

I have the same question. Yung sa SSS ko okay na, kaso yung Philhealth di ko sure kung kailangan ko habulin. Dec 20, 2020 due date ko. Wait din ako sa reply ng ibang mommies

4y ago

Paano po naayos ung sa sss nyo?

Better ask your HR 😊 kasi sila Ang nagpa process Ng gayan kapag employed.