Worried Mom

Hi po EDD dec 13..worried na ako kasi 40weeks and 6days na tummy ko,pero no signs of labor pa din,.induce na ako bukas kasi overdue na si baby..nagtake na din ako nang eveprim,eat pineapple,any natural ways for inducing,pero wala parin..ayoko talaga ma'cs..ano pwedeng gawin para magka'active labor ako mga mumsh???huhu

1 Reply

Same tayo momsh, ako din 40w and 2d no signs of labor, ginawa ko lang nag lakad lakad ako sa mall then pag uwi ko kumain ako ng isang buong pineapple, then nakapag luto pa ko ng hapon, konting squating, kinagabihan pumutok na panubigan ko.

4y ago

Naglabor kana momsh? Ako wala pa din induce na ako later ,huhu sana makaraos na tayo momsh...