Currently 39/3 days

Hi Po due date ko Po sa 1st ultrasound Yung sa first trimester ko ay 10/29/22 tapos sa Lmp ko Po 10/15/22 tapos Yung current ultrasound ko Po ay 11/09/22 alin Po ba dapat ko sundin?? Na worried na Po Kasi ako baka ma overdue, irregular Po mens ko.... Nag palit Po ako ob unang ob ko ay Yung 1st ultrasound tapos Ngayon Yung sinusunod Yung latest Ang hirap Po, Hindi pa Kasi sumasakit tiyan ko Minsan Lang tlaga Hindi ko alam kung alin susundin.....

2 Replies

di ka pa pala nanganak sis.. nakakalito talaga ano susundin na EDD sis. ako din wala parin hanggang ngayon dpat nung Oct22 pa sana base sa LMP. as long as ok naman BPS n bby sis. sundan nalang yung advise ng doctor. nakaka alala nga lang masyado.

1st ultrasound po before or after 2 weeks ng edd po kadalasan lumalabas ang baby