Pregnant ulit after 4 months ma cs

Hello po question po ano po mangyayari pag nabuntis po after manganak? 4 months po after ma cs? Ano po pwedeng mangyr? pwede po ba ituloy? o hindi po salamat po

5 Replies

masyado pong maaga mommy at delikado para sainyo 3years up po ang safe sainyo mag buntis uli

4mo ago

Kakagaling ko lang sa obgyne ko last saturday wala naman syang sinabi aside sa babantayan nya yung pagbubuntis ko ulit. Hindi nga lang ako pwede magvbac talaga cs.