Pregnant ulit after 4 months ma cs

Hello po question po ano po mangyayari pag nabuntis po after manganak? 4 months po after ma cs? Ano po pwedeng mangyr? pwede po ba ituloy? o hindi po salamat po

5 Replies

mommy ilang buwan kpo nung dinatnan after mo nanganak...Bigla ako kinabahan..cs dn Po kc Ako d p Po Ako ngkakaroon mlpit ndn Po mg 4mos. baby ko ..

3mo ago

di Po b kau ng birth control ni mister bkit nyo Po naisipang mag pt.. nalaki n Po b tiyan nyo..pano nyo Po naisip n bka buntis n kayo at ngtry n kau mgpt...kung d p Po Pala dinadatnan since umanak kayo...I'm just worried,

Iniisip ko nga baka mamaya bigyan ako ng option kasi alam naman natin na hindi pa talaga fully healed yung tahi sa loob

masyado pong maaga mommy at delikado para sainyo 3years up po ang safe sainyo mag buntis uli

3mo ago

Kakagaling ko lang sa obgyne ko last saturday wala naman syang sinabi aside sa babantayan nya yung pagbubuntis ko ulit. Hindi nga lang ako pwede magvbac talaga cs.

ask your ob po. cs ka ulit for sure mamsh.

ano po sabe sainyo ng ob nyo?