Need response asap

Hello po, diba po bawal sa atin mga mommies lalo na pag buntis? Sinipon at ubo po kasi ako ngayon kaya I'm worried. Di po ba ma aapektuhan si baby ko sa loob? Wala po ako meds iniinom para sa sipon at ubo.#pleasehelp #Needanswerspo

18 Replies

Wla po epek yan sa baby kci protected po sila sa loob ng womb natin.. ang mkaka epekto dyan yung mag self medicine ka wlang kosulta sa OB. Kaya kung maari pa check up ka kung worst nmn yung ubo at sipon mo..