Need response asap

Hello po, diba po bawal sa atin mga mommies lalo na pag buntis? Sinipon at ubo po kasi ako ngayon kaya I'm worried. Di po ba ma aapektuhan si baby ko sa loob? Wala po ako meds iniinom para sa sipon at ubo.#pleasehelp #Needanswerspo

18 Replies

wala naman effect mi kaso aun lang mahirap huminga tas ubo ng ubo...bngyan ako ng gamot ng OB ko jan noon pero inalam.muna nya kung akma sa week of gestation ko kse may hindi safe at merong safe..di kase ako kinaya ng mga steam,vicks,calamansi hehe kaya aun