Need response asap

Hello po, diba po bawal sa atin mga mommies lalo na pag buntis? Sinipon at ubo po kasi ako ngayon kaya I'm worried. Di po ba ma aapektuhan si baby ko sa loob? Wala po ako meds iniinom para sa sipon at ubo.#pleasehelp #Needanswerspo

18 Replies

wala naman pong effect sa unborn baby ang sipon at ubo as long as mild lang may amniotic fluid kasi si baby na nag pprotect sa kanya mas maganda po water therapy or salabat . pwede din po calamansi juice, mas ok po kasi na as long as di naman grabe yung sipon at ubo wag iinom ng gamot yun ang turo saken ng ob ko, may sipon at ubo din ako now puro maligamgam na tubig lang iniinom ko since nasusuka ako sa salabat 17 weeks preggy here