Maternity Notification

If employed ba mamshies need si HR talaga magpasa ng MAT 1 natin or pwede tayo mismo dumiretcho kay SSS? #1stimemom #advicepls #pregnancy

2 Replies

Ang sabi ng iba pwede naman daw direct pumunta kay SSS kahit employed pero after pa ng MAT2 makukuha. And mahirap din pumunta sa mga branches as far as I know. Try communicating mamsh kay HR, kulitin mo na hehe

3y ago

Thanks mommy! Fino-follow up ko na po, til now no response haha.

Employer po ang alam ko.

3y ago

Thanks mommy! Kasi nag submit na ako sa HR ng requirements pero no response until now. EDD ko na po kasi ng Nov, baka ma late filing :(