gestational diabetes

So sad sabi ni ob i have gestational diabetes.. mga mommies baka may alam kayo how yo lower my blood sugar ..,???

8 Replies

Na-sad din ako the moment sinabi sa akin ng OB 😢 Pero we need to fight mommy para kay baby. Nag-stop na ako mag-white bread, puro wheat na lang. Tapos cut most sugar mahilig kasi ako sa sweets donuts cupcakes desserts ganyan - dati nauubos ko 1 serving ngayon hanggang 1/4 lang ako iniisip ko na lang para kay baby. Yung rice din po mas ok if half cup na lang and brown rice lang. I was advised to monitor my blood sugar for 2 weeks, I’m on my 6th day now so far so good naman mommy. Tiwala lang and pray!💞

Ganyan din po ako nun. Diet lng po yan iwas sa nga matatamis, bawas din po sa rice nga half cup lng po. Limit kng din po sa mga carbohydrate. Tska monitor po sa sugar 3x a day. Awwa ng dyos normal delivery po ako with a healthy baby boy 😊

meron din ako nyan now diet lang po.. sa umaga 1egg, 1slice ng wheat bread, mas maganda brown rice ka lng sa lunch and dinner then more on chicken, fish mas ok ung may sabaw (tinola, sinigang) at dahon2 na gulay.. mag lakad2 ka din

Gulay. Kung kakain ka ng fruits try melon or avocado. Mababa sugsr contain nun mamsh. More more water.

ask niyo din po ang ob niyo. pero less sugar po dapat kayo and stay healthy pa rin

Limit rice, dairy products, and sweets.

less carbo and sweets :)

Okra po