ngipin

Hello po. Di pa po ako nakapag consult sa doctor, ask Lang po normal Lang ba sa baby na Wala pang ngipin . 9 months na siya ngayon.

6 Replies

Yes mommy. Sa lo ko 10 months nagka ngipin, sabi ng pedia ok lng basta wag lumagpas ng 18 months.

normal lang po. baby ko turning 11 months old na wala pa din ipin.

okay lang po. yung anak ko nagka ngipin before siya mag 1 year old

yes po. pamangkin ko before mag 12mos saka tinubuan mg ngipin e.

Oo naman mamsh. Iba iba ang bata. Dadating din yan chill ka lang.

4y ago

Thanks momshie.

following